Tin tức

Cách bạn chăm sóc da bằng các phương pháp tự nhiên, cung cấp các thiết bị thẩm mỹ, máy chăm sóc da, máy giảm béo chính hãng

 • Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp với máy chăm sóc da

  30-11-2017 // 69 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc những máy chăm sóc da nào giúp cho quy trình chăm sóc da mặt tại spa, thẩm mỹ viện có kết quả cao, chuyên nghiệp hơn. Hôm nay Thanh Trúc sẽ giúp bạn đưa ra một số gợi ý để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

  Chi tiết →

 • Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ELight

  21-11-2017 // 67 lượt xem

  Ngoài cách triệt lông cơ bản tại nhà như 1.Cách triệt lông tại nhà bằng dầu dừa 2. Mẹo triệt lông tại nhà bằng mật ong và chanh 3. Cách thực hiện triệt lông bằng nghệ 4. Các bước thực hiện triệt lông bằng bột nghệ 5. Phương pháp tẩy lông tại nhà với lòng trắng trứng gà Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị công nghệ cao sử dụng ELight hệ thống sử dụng một công nghệ gọi là ELOS. Nó kết hợp quang học (IPL) và tần số vô tuyến (RF) để giải phóng năng lượng đáp ứng kết quả lâu dài. Với công nghệ của máy Newelight SHR TT-01, bệnh nhân có thể tận hưởng những kết quả mà họ mong muốn bất kể màu sắc của sợi lông của mình hoặc tất cả các loại da.

  Chi tiết →

 • Chăm sóc da đơn giản vào mùa xuân

  17-11-2017 // 104 lượt xem

  Bí quyết chăm sóc da đơn giản vào mùa xuân

  Chi tiết →

 • Giường đá muối cùng nhiều công dụng thần kỳ của nó

  02-11-2017 // 91 lượt xem

  Giường đá muối được tạo thành từ những khối đá muối được khai thác tại dãy núi Himalaya và được nung nóng bởi các bóng đèn. Nằm trên giường đá muối mỗi ngày 30 phút có tác dụng rất tốt đến các cơ quan trong cơ thể.

  Chi tiết →

 • Triển Lãm Y Tế Việt Nam

  26-09-2017 // 0 lượt xem

  Triễn lãm của Công ty Thiết bị Spa & Y Tế Thẩm Mỹ THANH TRÚC tại Trung tâm triễn lãm Sài Gòn về ngành Y Tế Quốc Tế diễn ra từ ngày 20 - 23/09/17 đã thành công tốt đẹp. Xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào Thanh Trúc trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách một mùa Trung Thu ấm áp, thân tình và hạnh phúc

  Chi tiết →

 • Để kinh doanh spa thành công, tăng lợi nhuận cần những yếu tố nào

  02-08-2017 // 611 lượt xem

  Để kinh doanh spa thành công bạn cần tạo ra các dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng, kinh doanh spa còn đòi hỏi sự khéo léo và tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi mua máy chăm sóc da, thiết bị cho spa

  27-07-2017 // 315 lượt xem

  Để kinh doanh spa thành công thì công đoạn lựa chọn máy chăm sóc da, thiết bị spa là rất quan trọng, nếu đầu tư không phù hợp sẽ dẫn tới lãng phí ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

  Chi tiết →