Tin tức

Cách bạn chăm sóc da bằng các phương pháp tự nhiên, cung cấp các thiết bị thẩm mỹ, máy chăm sóc da, máy giảm béo chính hãng

 • Giải pháp triệt lông thế hệ mới bằng công nghệ triệt lông IPL tại Thanh Trúc

  02-01-2018 // 509 lượt xem

  Công nghệ triệt lông IPL sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của dùng nhíp nhổ, dùng dao cạo, waxing,… đồng thời giúp bạn tạo niềm tin và lôi kéo khách hàng đến với bạn.

  Chi tiết →

 • Tẩy da chết mang lại công dụng gì và phương pháp như thế nào

  26-12-2017 // 200 lượt xem

  Tại sao phải tẩy da chết? Công dụng cũng như những phương pháp nào hiệu quả nhất để tẩy da chết?. Cùng Thanh Trúc tìm hiểu để bạn có thể nắm vững những khái niệm đầy đủ về da chết và thực hiện đúng đắn nhé

  Chi tiết →

 • Giảm cân an toàn với máy giảm béo công nghệ RF

  18-12-2017 // 427 lượt xem

  Để thu hút khách hàng và đặc biệt là tăng độ uy tín của spa mình bạn nên đầu tư ngay máy giảm béo công nghệ RF cho spa của bạn ngay.

  Chi tiết →

 • Công thức đơn giản đánh bay sẹo lồi, sẹo lõm cứng đầu

  14-12-2017 // 155 lượt xem

  Khuôn mặt xinh đẹp bỗng dưng “chình ình” chiếc sẹo vô duyên khiến nhan sắc của bạn giảm sút đi ít nhiều. Hãy áp dụng cách trị sạch sẹo đơn giản ngay tại nhà dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bạn nghe tên máy giảm béo liệu đã hiểu rõ về chức năng của nó

  09-12-2017 // 106 lượt xem

  Thị trường đang phổ biến nhiều máy giảm béo với nhiều công nghệ khác nhau, mỗi phương pháp phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng. Để nhận biết loại phù hợp với mình, quý khách có thể tìm hiểu trước hết qua tên gọi của công nghệ.

  Chi tiết →

 • Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp với máy chăm sóc da

  30-11-2017 // 120 lượt xem

  Bạn đang thắc mắc những máy chăm sóc da nào giúp cho quy trình chăm sóc da mặt tại spa, thẩm mỹ viện có kết quả cao, chuyên nghiệp hơn. Hôm nay Thanh Trúc sẽ giúp bạn đưa ra một số gợi ý để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

  Chi tiết →

 • Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ ELight

  21-11-2017 // 118 lượt xem

  Ngoài cách triệt lông cơ bản tại nhà như 1.Cách triệt lông tại nhà bằng dầu dừa 2. Mẹo triệt lông tại nhà bằng mật ong và chanh 3. Cách thực hiện triệt lông bằng nghệ 4. Các bước thực hiện triệt lông bằng bột nghệ 5. Phương pháp tẩy lông tại nhà với lòng trắng trứng gà Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị công nghệ cao sử dụng ELight hệ thống sử dụng một công nghệ gọi là ELOS. Nó kết hợp quang học (IPL) và tần số vô tuyến (RF) để giải phóng năng lượng đáp ứng kết quả lâu dài. Với công nghệ của máy Newelight SHR TT-01, bệnh nhân có thể tận hưởng những kết quả mà họ mong muốn bất kể màu sắc của sợi lông của mình hoặc tất cả các loại da.

  Chi tiết →