Hiểu thêm về công nghệ HiFU giảm béo, nâng cơ và săn chắc da.

Công nghệ HiFu là một quy trình giảm béo không phẫu thuật, chống lão hóa hiệu quả. Hifu được sử dụng để thắt chặt, nâng và trẻ hóa các mô mặt, cổ, ngực hiệu quả lâu dài.

Ngày đăng: 06-07-2018

764 lượt xem

Ứng dụng của phương pháp điều trị HiFu được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu:

Trẻ hóa da mặt bằng cách phát triển collagen mới.

Nâng mặt và cổ bằng cách đạt được độ săn chắc da thông qua sự co lại của collagen

Giảm béo và đường viền, bằng cách sử dụng các xung siêu âm tập trung để phá vỡ các tế bào chất béo cho Lipolysis và săn chắc da.

Cùng với sự phát triển của công nghệ Hifu Thanh Trúc giới thiệu ra thị trường dòng máy Hifu Trivon nâng cơ, giảm béo không đau, không phẫu thuật, không thay đầu típ. Đến với Thanh Trúc bạn hãy yên tâm với chất lượng của thiết bị, chúng tôi luôn đảm bảo nghiên cứu mọi sản phẩm, điều trị và thiết bị rất tỉ mỉ giới thiệu công nghệ và sản phẩm hàng đầu.

Ứng dụng của Hifu Trivon

Trán: đường thẳng, nhướng mày

Mắt: túi dưới mắt, chân chim,

Má: nếp gấp mũi (đường cười), áp thấp, mặt giữa

Cẳm: cằm đôi

Cổ: Lão hóa, da lỏng lẻo, nếp nhăn.

Nâng cơ V-Line

Giảm béo

Cách thức hoạt động công nghệ Hifu

Da của chúng ta vẫn còn chặt chẽ khi có collagen và elastin cao trong lớp hạ bì. Khi cơ thể làm giảm sản xuất collagen, các lớp trên của da bắt đầu nhăn và chảy xệ. Để đảo ngược điều này, HIFU kích thích tăng trưởng collagen bằng cách gửi năng lượng siêu âm đến lớp hạ bì. Sóng năng lượng gây ra một chấn thương nhỏ cho mô. Tuy nhiên, khi mô lành lại, nó tạo ra collagen mới giúp siết chặt da một cách tự nhiên. Để đạt được điều này, các công nghệ HIFU của chúng tôi nhắm vào bốn lớp da khác nhau ảnh hưởng đến diện mạo vật lý; cụ thể, lớp biểu bì, lớp hạ bì, chất béo dưới da và hệ thống cơ aponeurotic hời hợt (SMAS). Vì lý do này, mỗi hộp mực khác nhau được thiết kế để hội tụ siêu âm ở độ sâu lớp da cụ thể. Thật ngạc nhiên, trong các buổi trị liệu da và cổ, da của bệnh nhân trở nên săn chắn và trẻ trung hơn khi collagen mới phát triển. Ngoài ra, sau một quy trình duy nhất, da của bệnh nhân sẽ liên tục cải thiện khi collagen mới được tạo ra. Một lợi thế lớn của thủ tục là một thực tế rằng bạn sẽ đạt được kết quả mỹ phẩm tối ưu chỉ với một buổi điều trị.

Phương pháp điều trị HIFU kích thích sự tái sinh collagen bằng cách tập trung sóng siêu âm ở độ sâu được chọn bên dưới da. Thắt chặt da xảy ra thông qua sự co lại collagen, cho phép mặt, cổ hoặc ngực cải thiện vẻ bề ngoài khi collagen mới tiếp tục hình thành. Việc điều trị, kết quả là, làm giảm nếp nhăn, nó nâng và thắt chặt các vùng da bị chảy xệ, và trẻ hóa làn da để khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung hơn. Điều này tất cả đều đạt được bằng cách tạo ra sự cắt bỏ không xâm lấn và bằng cách hướng nhiệt đến các lớp da cụ thể. Trong một lần điều trị duy nhất, nó có thể cho kết quả ngay lập tức sẽ tiếp tục cải thiện trong những tháng tiếp theo khi cơ thể của khách hàng tạo ra collagen và elastin mới.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha