Quy trình nâng cơ chuyên nghiệp bằng RF Baron

Dưới đây là quy trình nâng cơ bằng công nghệ RF Baron giúp spa tiến hành một cách chuyên nghiệp, tạo nên đẳng cấp thương hiệu cho spa của bạn, đồng thời mang lại độ tin tưởng dịch vụ của khách hàng.

Ngày đăng: 30-03-2018

556 lượt xem

Để tạo nên thương hiệu riêng cho spa của bạn, ngoài những gì bạn được học tại trung tâm đào tạo, bạn nên thường xuyên cập nhật các dịch vụ mới sử dụng các công nghệ tiên tiến và các quy trình dịch vụ kết hợp với các máy móc khác nhau.

Dưới đây là quy trình dịch vụ nâng cơ chuyên nghiệp bằng công nghệ RF Baron dành cho các Spa, bạn có thể tham khảo ở đây để cập nhật và chỉnh sửa lại theo nhu cầu của Spa mình nhé

Bước 1: Chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn da, xem xét tình trạng da của khách và hướng dẫn điều trị với công nghệ, lợi ích điều trị của công nghệ RF

Bước 2: Thực hiện tiến trình điều trị : Tẩy trang: loại bỏ hết lớp trang điểm trên bề mặt da, thể hiện được rõ sự lão hóa và tổn thương da, hỗ trợ giúp quá trình nâng cơ mặt được diễn ra chuẩn xác.

Bước 3: Rửa mặt: làm sạch da với sữa rửa mặt chuyên nghiệp, hạn chế mỹ phẩm kích ứng da

Bước 4: Tẩy da chết: loại bỏ các tế bào da chết tích tụ trong lỗ chân không, thực hiện xông hơi hút tập chất và các bụ bẩn ở nang lông. Giúp da sạch sâu và thông thoáng mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình nâng cơ.

Bước 5: Định hình và xác định vùng da cần điều trị.

Bước 6: Thoa Gel: hỗ trợ trong việc điều trị RF được dễ dàng, tăng khả năng thẩm thấu của sóng năng lượng RF Baron

Bước 7: Thực hiện điều trị nâng cơ bằng sóng RF Baron: Điều trỉnh thông số sao cho phù hợp với vùng điệu trị của khách hàng, tiến hành đưa năng lượng RF đi vào vùng da cần điều trị thông qua các đầu típ, thao tác điều trị xoay theo vòng nâng cơ của mặt.

Bước 8: Kết thúc điều trị: Lau sạch gel, đắp mặt nạ nâng cơ và thư giãn.

Bước 9: Massage và thư giãn cho khách hàng

Bước 10: Dặn dò và theo dõi tiến trình điều trị

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha